PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Phương châm hoạt động của Công ty là “AN TOÀN – HIỆU QUẢ”. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ, Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Rồng Vàng tin tưởng rằng khách hàng của Công ty sẽ nhận được một dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo an ninh, an toàn ở mức độ cao nhất. Thể hiện ở các điểm sau:

1. Công tác lập kế hoạch bảo vệ

Kế hoạch bảo vệ được xây dựng một cách khoa học, sát thực dựa vào yêu cầu của khách hàng và qua khảo sát tình hình địa bàn thực tế. Bảo đảm an toàn, tiết kiệm và thuận tiện cho khách hàng.

2. Thời gian làm việc

Nhân viên bảo vệ Công ty Rồng Vàng làm việc theo ca 06 – 08 tiếng ở tất cả các ngày trong tuần (bao gồm ngày Chủ nhật, ngày lễ, Tết) và theo yêu cầu của khách hàng. Sau thời gian 06 tháng (hoặc theo thõa thuận với khách hàng), Công ty sẽ tiến hành đảo quân để chủ động phòng ngừa việc thông đồng, móc ngoặc hoặc chủ quan trong quá trình làm việc.

3. Nhân viên bảo vệ

Nhân viên bảo vệ Rồng Vàng do Ban Giám đốc trực tiếp tuyển chọn theo tiêu chuẩn bắt buộc và quy trình xét tuyển nghiêm ngặt. Các ứng viên dự tuyển từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó đa số là những người đã từng làm việc trong ngành công an, quân đội, giàu kiến thức chuyên môn và bề dày kinh nghiệm. Tuy nhiên, 100% nhân viên bảo vệ đều phải trải qua khóa đào tạo ban đầu 02 tháng 15 ngày, đồng thời họ phải trải qua đợt sát hạch năng lực và tái huấn luyện hằng năm; có khả năng làm việc gắn kết nhóm, hành động tự lực, đạo đức nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật tốt.

4. Đội giám sát, kiểm tra
  • Hoạt động thường xuyên, liên tục kết hợp giữa định kỳ và đột xuất nhằm đánh giá kế hoạch bảo vệ đã cam kết với khách hàng có được thực hiện đến từng chi tiết hay không.
  • Giám sát chất lượng nhân viên, phát hiện những sơ hở, thiếu sót của nhân viên nhằm chấn chỉnh kịp thời.
5. Bộ phận chăm sóc khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng định kỳ gặp gỡ, lắng nghe khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ, những thiếu sót của đội bảo vệ cũng như những vấn đề vướng mắc trong quá trình thực hiện hợp đồng nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

6. Trang phục của nhân viên bảo vệ và công cụ hỗ trợ

Nhân viên bảo vệ mặc đồng phục thể hiện nét riêng của Công ty và tô điểm thêm cho vẻ đẹp của Nhà máy, Công trường, Công ty, Xí nghiệp, Ngân hàng,…Đồng thời họ được trang bị công cụ hỗ trợ đồng bộ đảm bảo hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

7. Trách nhiệm bồi thường

Công ty Rồng vàng có trách nhiệm bồi thường 100% các thiệt hại vật chất do lỗi hoàn toàn của nhân viên bảo vệ Rồng Vàng gây ra.