MỘT BẢO VỆ TRẢ LẠI GẦN 240 TRIỆU ĐỒNG

(SGGP) – Anh Đặng Phú Tài (ảnh), nhân viên bảo vệ của Co.opMart Đà Nẵng (478 Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) đã nhặt được và trả lại 1 ví da cho khách hàng với tổng giá trị tài sản gần 240 triệu đồng.

Chị Trần Thị Long, khách hàng đánh rơi ví, cho biết tài sản của chị gồm: 2.125 USD; 10.000 tiền Hàn Quốc, 12,5 triệu đồng tiền mặt 1 sổ tiết kiệm của Ngân hàng Đông Á trị giá 120 triệu đồng, 1 sổ tiết kiệm của Ngân hàng Agribank trị giá 60 triệu đồng kèm theo các loại giấy tờ tùy thân: CMND, giấy phép lái xe và giấy đăng ký xe máy với tổng giá trị tài sản gần 240 triệu đồng đã được gửi lại nguyên vẹn.

Được biết, anh Đặng Phú Tài mới vào làm bảo vệ tại Co.opMart Đà Nẵng từ tháng 6-2012, và đây là lần thứ 2 anh đã nhặt và trả lại tài sản cho khách hàng. Gia đình của anh Tài có hoàn cảnh rất khó khăn.

Bài viết trên nói lên tấm gương của một người bảo vệ tuy nghèo nhưng sống trong sạch không tham lam, thiết nghĩ đây là phẩm chất rất đáng quý của một nhân viên bảo vệ. Với mọi nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ Rồng Vàng cần noi theo, giữ vững phẩm chất của người làm công tác đảm bảo tính mạng và tài sản của người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.