ĐÀM VĨNH HƯNG VÀ ĐÊM NHẠC KỶ NIỆM MỘT NĂM THÀNH LẬP “VUA BIỂN”

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để làm nên sự thành công của một sự kiện là tính “An ninh – An toàn” của sự kiện đó. Và nhu cầu không thể thiếu được để đảm bảo an ninh cho sự kiện chính là bảo vệ bởi vì “một đội ngũ Bảo vệ tốt” sẽ góp phần rất lớn vào việc bảo đảm cho sự kiện diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp.

Hiểu được mong muốn đó, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Rồng Vàng mang đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với sự uy tín và chất lượng được tư vấn bởi đội ngũ nhân sự cấp cao dày dạn kinh nghiệm trong ngành công an và bảo vệ. Công ty Rồng Vàng đã được lựa chọn làm nhiệm vụ bảo vệ cho đêm trình diễn ca nhạc nhân dịp kỷ niệm doanh nghiệp Vua Biễn tròn 1 tuổi vào tối 16/09/2014 tại nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng. Chương trình có sự tham gia của nhiều ca sỹ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Phương Uyên, Hàn Thái Tú, Bee-T, Khánh Bình, Loki Bảo Long, và nhóm F-Band.

Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của Rồng
Vàng trong sự kiện.

Mặc dù chương trình được bắt đầu vào lúc 20g những khán giả yêu mến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đến từ rất sớm với mong muốn được tận mắt chiêm ngưỡng thần tượng của mình. Vì thế, công tác đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài nhà hát cũng gặp đôi chút khó khăn. Tuy nhiên, bảo vệ Công ty Rồng Vàng với bề dày kinh nghiệm và kỹ năng xử lý chuyên nghiệp cùng với sự linh hoạt trong xử lý tình huống đã giải quyết được sự chen lấn xô đẩy rất lớn của khán giả để tìm được vị trí ngồi đẹp nhất.

Tập trung cao độ trong Công tác bảo vệ.

Chương trình diễn ra đến tận 11g khuya nhưng các nhân viên bảo vệ của Công ty Rồng Vàng đã làm việc rất nhiệt tình không lơ là để tình huống đáng tiếc nào xảy ra. Bởi nhiệm vụ của bảo vệ không chỉ đảm bảo an ninh trật tự cho sự kiện mà còn phải bảo đảm an toàn cho các Nghệ sỹ.

Với sự tham gia của rất nhiều ca sỹ và diễn
viên phim “Hiệp sĩ mù”

Cũng trong đêm nhạc này, Đàm Vĩnh Hưng cũng giới thiệu đến khán giả bộ phim “Hiệp sĩ mù” cùng ê-kíp diễn viên thực hiện do anh là người tổ chức sản xuất.

Với tính chuyên nghiệp, lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ bảo vệ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Rồng Vàng đã góp phần lớn vào sự thành công tốt đẹp của đêm nhạc kỷ niệm 1 năm thành lập “Vua Biển”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.